HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms. Thanh

Thống kê lượt truy cập
+ Hiện tại: 71
+ Hôm nay: 729
Tổng số lượng truy cập
10.055.578
Tìm kiếm nâng cao
Thiết bị đo nồng độ bụi môi trường PM2.5 và PM10 theo biểu đồ thời gian thực
Ngày đăng: 12/04/2019
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: liên hệ
Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản
Giao hàng: thỏa thuận
Giá:
Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH SX TM DV kỹ thuật Đại Hồng Phát 22 đường 11, khu dân cư Khang Điền, đường Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (84)28.22536631 - 6681 8587 Fax: (84) 28 2253 6632
Chia sẻ:   Share on Twitter Share on Facebook

Thiết bị đo nồng độ bụi là thiết bị đo nồng độ của những hạt bụi siêu nhỏ PM2.5 và PM10. PM2.5 là hạt bụi có kích thước nhỏ hơn 2,5 µm còn PM10 là hạt bụi có kích thước nhỏ hơn 10 µm. Những hạt bụi này là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm không khí. Thiết bị có thể kết nối với một phần mềm trên máy tính để hiển thị kết quả và vẽ đồ thị theo biểu đồ thời gian thực.

Đơn vị đo :  µg/ m2

Thiết bị nhận biết được các hạt bụi có kích thước từ 0,3- 10 µm với sai số 0,3 µg/ m2

Hướng dẫn sử dụng:

Cấp nguồn cho thiết bị

Kết nối thiết bị với máy tính thông qua cổng Serial ( Cổng cắm USB)

Bật phần mềm đo nồng độ bụi được cài đặt trên máy tính khi đó ô trạng thái ghi “Chưa kết nối” và chữ có màu đỏ.Trên giao diện phần mềm ta chọn cổng COM tương ứng ( thường khi kết nối với máy tính sẽ xuất hiện cổng COM mặc định). Giao diện phần mềm như sau:

Kích vào nút “Kết nối” khi đó, ô trạng thái ghi “đã kết nối” và chuyển sang chữ màu xanh.Thiết bị tự động chuyển dữ liệu vào máy và phần mềm sẽ hiển thị kết quả và vẽ đồ thị trên biểu đồ theo thời gian thực với tốc độ 1 giây/1 lần.

Khi kích vào nút “Ngắt kết nối” đồ thị dừng vẽ, kết quả hiển thị là kết quả cuối cùng đo được. Ô trạng thái ghi “Chưa kết nối” và chuyển về chữ màu đỏ.

Để lưu các giá trị đo dược ra file text ta nhập đường dẫn file cần lưu vào ô nhập đường dẫn file ( ghi cả tên file text cần lưu). VD: D:/Dopm.text. Sau đó kích vào nút “Lưu file text”. Khi đó, máy sẽ lưu kết quả từ lúc kết nối đến lúc kích nút lưu hoặc đến lúc ngắt kết nối.

Nguồn: techmartvietnam.vn

Họ và tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)
CAPTCHA
logo phu thinh logo Tranphujsc banner hoa ha logo_cty thep phuong trung logo italisa Thep anpha Viet Thang Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Bắc Giang Chè sạch Xuân Lương Logo dam Ha Bac