Sàn Bắc Giang, Sàn giao dịch công nghệ, sàn trực tuyến, chuyển giao công nghệ, mua bán công nghệ

Sàn Bắc Giang, Sàn giao dịch công nghệ, sàn trực tuyến, chuyển giao công nghệ, mua bán công nghệ

Chào mừng đến với sàn giao dịch công nghệ và thiết bị Bắc Giang!

Giới thiệu về Batex

Sàn Giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến tỉnh Bắc Giang được thành lập từ năm 2014 (địa chỉ tên miền: www.batex.vn) nhằm mục tiêu cung cấp thông tin về công nghệ và thiết bị một cách nhanh chóng cho các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp.

 

 

Năm 2021, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Sàn, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật công nghệ và xu thế của người dùng, UBND tỉnh Bắc Giang đã phê duyệt Đề án Phát triển Sàn Giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến tỉnh Bắc Giang và giao cho Sở Khoa học và Công nghệ thực hiện.

Theo đó, sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến tỉnh Bắc Giang được triển khai theo mô hình sàn thương mại điện tử B2B (Business to Business) chuyên về công nghệ- thiết bị. Đây là nơi cung cấp thông tin, dịch vụ chuyển giao, tư vấn về mua bán công nghệ. Sàn cũng là nơi cung cấp thông tin về các công nghệ sẵn sàng chuyển giao, người cần tìm mua cũng như các thông tin về thương mại hóa kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ của địa phương.

 

 

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng (giữa) và lãnh đạo tỉnh, các đại biểu

nhấn nút khởi động sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến tỉnh Bắc Giang.

 

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng (giữa) và lãnh đạo tỉnh, các đại biểu nhấn nút khởi động sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến tỉnh Bắc Giang

Thông qua sàn, bên bán (bên cung) và bên mua công nghệ (bên cầu) có thể tìm kiếm thông tin, đàm phán, giao dịch thương mại dễ dàng nhất. Đây sẽ là kho cơ sở dữ liệu về thông tin công nghệ và thiết bị, hồ sơ các thành viên tham gia giao dịch, thị trường của các lĩnh vực và những phương tiện điện tử khác. Hoạt động giao dịch được diễn ra trực tuyến, thường xuyên.

 

 

Trang chủ sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến tỉnh Bắc Giang (Batex.vn)

Sàn giao dịch được đặt tại Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ tỉnh Bắc Giang với hệ thống máy tính tốc độ cao, kết nối internet nhanh phục vụ tra cứu, tìm kiếm, cập nhật nguồn cung cầu công nghệ và chuyên gia. Tại đây còn có khu trưng bày, giới thiệu các công nghệ, thiết bị, sản phẩm khoa học công nghệ, khu tư vấn và kết nối cung-cầu công nghệ.

Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang kỳ vọng sàn giao dịch công nghệ và thiết bị sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được những công nghệ, thiết bị và chuyên gia tốt nhất để thúc đẩy hoạt động chuyển giao, ứng dụng công nghệ trong sản xuất - kinh doanh.

Admin