HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms. Thanh

Thống kê lượt truy cập
+ Hiện tại: 52
+ Hôm nay: 374
Tổng số lượng truy cập
10.948.073
Tìm kiếm nâng cao
Camera tốc độ cao I-SPEED FS
Ngày đăng: 03/08/2015
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo hành: Liên hệ trực tiếp
Phương thức thanh toán: Thỏa thuận
Giao hàng: Thỏa thuận
Khả năng cung cấp: số lượng lớn/ chiếc
Giá:
Địa chỉ liên hệ: Sàn Giao dịch công nghệ và Thiết bị Bắc Giang
Số điện thoại: 02403825001
Chia sẻ:   Share on Twitter Share on Facebook

NỘI DUNG CHI TIẾT

Thiết bị quay phim tốc độ cao i-Speed FS được thiết kế chuyên dụng cho lĩnh vực kiểm tra các vụ thử đạn pháo, tên lửai, được phat triển dựa trên những nhu cầu và phản hồi thực tế từ khách hàng. Ngoài những tính năng nổi trội giống như ở i-Speed 3, i-Speed FS còn có tốc độ ghi hình lên tới 1 Triệu khung hình / giây và tốc độ màn chập điện tử tới 2 nanô giây.

Đặc điểm: 

·         Mã hóa thời gian trực tuyến IRIG-B với thời gian trễ chưa đầy 5 micro giây (với nhiệt độ vận hành từ -10 đến + 50 độ C)

·         Chế độ bắt hình nhanh ngẫu nhiên cho phép máy quay có thể ghi lại từng khung hình theo từng xung đồng bộ hóa mà không bị giới hạn thời gian tối thiểu giữa các xung và không có xung mẫu thông thường hay tần số.

·         Bảo mật - ngay khi tắt nguồn, toàn bộ dữ liệu lưu trữ trong ộ nhớ trong sẽ bị xía sạch

·         Chỉ số HiG lên tới 100G giúp chống sốc.

·         Ngàm bảo vệ thấu kính HiG giúp chống sốc

·         Chức năng tự động lọc nhiễu điện tử (FPN) độc nhất cho từng máy quay khi khởi động, loại bỏ yêu cầu cho màn chập cơ học.

·         Đặt tên riêng cho từng máy quay giúp dễ dàng nhận và xác định khi có nhiều máy quay cùng kết nối thông qua mạng máy tính.

Họ và tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)
CAPTCHA
logo phu thinh logo Tranphujsc banner hoa ha logo_cty thep phuong trung logo italisa Thep anpha Viet Thang Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Bắc Giang Chè sạch Xuân Lương Logo dam Ha Bac