HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms. Thanh

Thống kê lượt truy cập
+ Hiện tại: 64
+ Hôm nay: 830
Tổng số lượng truy cập
12.241.765
Công ty Cổ phần Kim khí Thăng Long
(03/03/2015 14:08:30)

Tên doanh nghiệp : Công ty Cổ phần Kim khí Thăng Long
Tên viết tắt : Công ty Cổ phần Kim khí Thăng Long
Địa chỉ : Phố Sài Đồng – Quận Long Biên – Hà Nội
Điện thoại : 84.4.38759304
Fax : 84.4.38276670
Website : http://tlmw.com.vn/

      Công ty Cổ phần Kim khí Thăng Long ( Trước đây là công ty Kim khí Thăng Long) trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội thành lập năm 1969 chuyên sản xuất các loại sản phẩm cơ kim khí gia dụng, phụ tùng ô tô xe máy, khuôn mẫu  và thiết bị chuyên dùng phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

      Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển đến nay công ty đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất hàng cơ kim khí. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao (hơn 300 kĩ sư) kết hợp cùng công nhân có tay nghề và kinh nghiệm (500 công nhân bậc cao), tất cả các dữ liệu đầu vào của khách hàng được tổng hợp xử lý và thiết kế trên hệ thống mạng máy tính hiện đại vì thế mà chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế, chế thử đến khi đưa ra thị trường.

      Với các trang thiết bị hiện đại và dây chuyền công nghệ khép kín, hiện nay Công ty đang sản xuất ra trên 300 loại sản phẩm với số lượng từ 15 đến 20 triệu sản phẩm hoàn chỉnh trong một năm. Mức tăng trưởng sản xuất kinh doanh bình quân của Công ty đạt từ 10 đến 30% năm. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng doanh nghiệp đã mở rộng thị trường, đầu tư xây dựng mới nhiều nhà máy, xí nghiệp với quy mô lớn góp phần phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

      Nhóm sản phẩm đồ gia dụng làm bằng Inox (một trong 41 sản phẩm chủ lực năm 2010 của thành phố) của công ty được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, Các sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu với nhiều loại sản phẩm đa dạng, tiện dụng phù hợp với thị hiếu của khách hàng đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, được tặng nhiều huy chương vàng, bạc và nhiều bằng khen tại các hội chợ triển lãm trong nước và Quốc tế. Hiện nay, Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty đã được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

      Ghi nhận những thành tích đã đạt được của Công ty, trong những năm qua Nhà nước, Chính phủ đã tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý cho Công ty. Ðặc biệt, với những thành tích xuất sắc trong thời kỳ đổi mới, ngày 05/09/2000, Công ty đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới. Không dừng lại hay bằng lòng với những gì đã đạt được Công ty Cổ phần Kim khí Thăng Long vẫn tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới đa dạng và phong phú góp phần không nhỏ vào sự nghiệp CNH – HĐH đất nước.1956 lượt xem
logo phu thinh logo Tranphujsc banner hoa ha logo_cty thep phuong trung logo italisa Thep anpha Viet Thang Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Bắc Giang Chè sạch Xuân Lương Logo dam Ha Bac