Nấm Vân Chi

Trung tâm Ứng dụng KH&CN tỉnh Bắc Giang
Thành viên: Thành viên vàng
Địa chỉ: Việt Nam - Bắc Giang

Giá
Liên hệ
  • Xuất xứ
  • Điều khoản giao hàng

  • Tác dụng của nấm Vân Chi:
  • Giàu chất chống oxy hóa. ...
  • Tăng cường miễn dịch. ...
  • Hỗ trợ ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ...
  • Hỗ trợ sức khỏe đường ruột. ...
  • Hỗ trợ điều trị ung thư ruột kết. ...
  • Tăng cường miễn dịch do cảm lạnh. ...
  • Chống virus HPV sinh dục. ...
  • Giảm lượng đường và huyết áp.
  •  
  • CÁCH SỬ DỤNG NẤM VÂN CHI

    Nấm vân chi sắc với nước

    Dùng khoảng 20 – 30g nấm vân chi cắt lát cho vào khoảng 2 lít nước rồi đem đun sôi với lửa nhỏ trong 30 – 40 phút. Sau đó gạn lấy nước là có thể uống được.

    Có thể dùng vào lúc nóng hoặc lạnh đều được, có thể uống thay cho nước lọc hằng ngày. Phần bã nấm cũng có thể tái sử dụng lại 1 lần y như trên.

    Nấm vân chi dạng bột để uống

    Lấy khoảng 2 - 3 g bột nấm vân chi cho vào nước sôi, hòa tan. Sau đó để khoảng 5 phút là có thể sử dụng được.

    Nấm vân chi hãm như trà

    Bạn có thể thái nấm vân chi thành lát mỏng rồi cho vào bình thủy tinh. Sau đó, bạn cho thêm nước nóng vào để hãm trong khoảng 1 tiếng là có thể đem ra dùng.

    Nấm vân chi ngâm rượu

    Chuẩn bị 300g nấm vân chi khô, 05 lít rượu trắng 38 độ trở lên. Rửa sạch nấm bằng rượu. Sắp xếp nấm vào bình (saeps xếp sao cho phần hoa hướng ra ngoài thành bình), đổ rượu ngập nấm. Ngâm sau 6 tháng có thể sử dụng.

  • Giá niêm yết: Nấm sấy khô loại 1: 150k/lạng, nấm sấy khô loại 2: 100k/lạng.
  • Thông tin liên hệ: MS Chi, SĐT 090  433 9686, Ms Thảo 097 631 8118