Lò đốt rác thải sinh hoạt

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ T-TECH VIỆT NAM
Thành viên: Thành viên vàng
Địa chỉ: Việt Nam - Hà Nội

Giá
Liên hệ
  • Xuất xứ
  • Bảo hành

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

 

1.     Công nghệ tối ưu: Lò đốt rác thải sinh hoạt CNC-A đựơc tích hợp nhiều nguyên lý khoa học gồm: Nguyên lý cách nhiệt và giữ nhiệt; Nguyên lý bức xạ nhiệt tối ưu để tăng nhiệt độ cho lò đốt; Nguyên lý lưu chuyển dòng khí nóng đối lưu thông minh, giúp tận dụng được nhiệt thừa, bổ sung cho khả năng đốt rác, giúp Lò đốt đạt nhiệt độ cao, công suất lớn mà không cần nhiên liệu phụ trợ, tăng hiệu quả đầu tư.

2.     Quy trình hoàn hảo: Lò đốt rác thải sinh hoạt CNC-A được thiết kế khoa học từ công đoạn: Sấy rác - Đốt rác - Đốt tro - Đốt khí - Lưu khí - Tản nhiệt - Lọc bụi - Hấp thụ khí độc tạo nên một dây chuyền hoàn hảo, liên hoàn được tích hợp trong một hệ thống đồng bộ và tối ưu.

3.     Vật liệu sản xuất đặc biệt: Lò đốt rác thải sinh hoạt CNC-A được sử dụng nhiều vật liệu chuyên dụng, giúp cho Lò hoạt động hiệu quả và có độ bền cao. Hệ thống xử lý khí thải và ống khói được làm bằng INOX 304, chiều cao ống khói trên 20,5m, phù hợp với các quy định tại QCVN 61-MT:2016/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

4.     Sản phẩm đa dạng: Lò đốt rác thải sinh hoạt CNC-A do T-Tech nghiên cứu và chế tạo có nhiều công suất khác nhau: Từ 7,2 tấn/ngày đêm đến 500 tấn/ngày đêm, thậm chí có thể lắp đặt nhiều dây chuyền cùng lúc để có thể xây dựng một Nhà máy xử lý rác có công suất lên đến 2.000 tấn/ngày đêm.

5.     Chi phí vận hành thấp: Lò đốt rác thải sinh hoạt CNC-A được thiết kế thông minh, liên hoàn và tối ưu trong quá trình khai thác, sử dụng, do đó chi phí vận hành rất thấp. Chi phí thường xuyên khoảng từ 50.000đ – 150.000đ/tấn rác, trong khi nhiều phương pháp xử lý khác có chi phí lên tới 400.000đ/tấn.

6.      Dịch vụ hoàn hảo: Lò đốt rác thải sinh hoạt CNC-A được Tập đoàn Công nghệ T-TECH Việt Nam nghiên cứu và chế tạo trong nước, hoàn toàn làm chủ công nghệ, do đó khả năng bảo hành, bảo trì và nâng cấp luôn luôn được đáp ứng kịp thời, hoàn hảo và chi phí thấp.

7.     Bảo hành: Miễn phí 12 tháng, có bảo lãnh bảo hành của Ngân hàng.

8.     Bảo trì: Miễn phí tiền công 05 năm.