Lò đốt rác phát điện

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ T-TECH VIỆT NAM
Thành viên: Thành viên vàng
Địa chỉ: Việt Nam - Hà Nội

Giá
Liên hệ
  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

 

1. Công nghệ tối ưu: Công nghệ phát điện được nhập từ các Nước công nghiệp phát triển G7, do đó đem lại hiệu suất cao, độ bền cao và ổn định.

2. Quy trình hoàn hảo: Lò đốt rác phát điện CNC được thiết kế khoa học từ công đoạn: Sấy rác - Đốt rác - Đốt tro - Đốt khí - Lưu khí - Tản nhiệt - Lọc bụi - Hấp thụ khí độc, tạo nên một dây chuyển hoàn hảo, liên hoàn được tích hợp trong một hệ thống đồng bộ và tối ưu.

3. Vật liệu sản xuất đặc biệt: Lò đốt rác phát điện CNC được sử dụng nhiều vật liệu chuyên dụng, giúp cho Lò hoạt động hiệu quả và có độ bền cao. Hệ thống xử lý khí thải và ống khói được làm bằng thép chịu nhiệt và INOX 304, chiều cao ống khói trên 50 mét, phù hợp với các quy định tại QCVN 61-MT:2016/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

4. Sản phẩm đa dạng: Lò đốt rác phát điện CNC do T-Tech nghiên cứu và chế tạo có nhiều công suất khác nhau, phù hợp với nhiều địa phương khác nhau: Từ 200 tấn/ngày đêm đến 1.000 tấn/ngày đêm.

5. Chi phí vận hành thấp: Lò đốt rác phát điện CNC được thiết kế thông minh liên hoàn và tối ưu trong quá trình khai thác, sử dụng, do đó có chi phí vận hành rất thấp.

6. Dịch vụ hàng đầu: Lò đốt rác phát điện CNC được Tập đoàn công nghệ T-TECH Việt Nam nghiên cứu và chế tạo trong nước, hoàn toàn làm chủ công nghệ, do đó khả năng bảo hành, bảo trì và nâng cấp luôn luôn được đáp ứng kịp thời, dịch vụ hoàn hảo và chi phí thấp.

7. Bảo hành: Miễn phí 12 tháng, có bảo lãnh bảo hành của Ngân hàng.

8. Bảo trì: Miễn phí tiền công 05 năm.