Máy chưng cất tinh dầu hoa hồng

Công ty TNHH công nghệ thiết bị thực phẩm Pháp Việt
Thành viên: Thành viên miễn phí
Địa chỉ: Việt Nam - Tp. Hồ Chí Minh

Giá
Liên hệ
  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Chưng cất tinh dầu là quá trình dùng công nghệ chưng cất lôi cuốn hơi nước để thực hiện. Khi chưng cất tinh dầu ta phải hiểu rõ nhưng loại cây nào chưng cất được và những loại cây nào không chưng cất được. Quá trình chưng cất tinh dầu dựa vào nhiệt độ sôi của dung dịch. Dung dịch nằm trong nước khi sôi thì bay hơi cùng với nước (gọi là chưng cất tinh dầu lôi cuốn hơi nước). Tinh dầu có nhiệt độ sôi cao hơn nước sẽ ngưng tụ cùng với hơi nước hoặc trước hơi nước. Do tinh chất của tinh dầu nhẹ hơn nước hoặc nặng hơn nước và phân lớp với nước nên ta có thể chiết được tinh dầu ra khỏi nước. Chưng cất tinh dầu được thực hiện bằng máy chưng cất.

Máy chưng cất tinh dầu do công ty Pháp Việt chế tạo có thể tích từ 25 lít đến 10m3. Vật liệu chế tạo máy chưng cất tinh dầu bằng inox 304 chống rỉ sét và chống thời tiết, vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm.

Năng lượng chưng cất tinh dầu có thể thiết kế 3 kiểu:

- Chưng cất tinh dầu dùng phương pháp đun bằng điện

- Chưng cất tinh dầu dùng phương pháp đun bằng hơi nước từ lò hơi

- Chưng cất tinh dầu dùng phương pháp đun bằng củi