Cổng tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phát
Thành viên: Thành viên miễn phí
Địa chỉ: Việt Nam - Tp. Hồ Chí Minh

Giá
Liên hệ
  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Chào mừng bạn đến trang thiết bị kiểm soát và điều khiển cổng của chúng tôi. Công ty Bảo Phát là đại lý cung cấp nhiều loại motor cổng tự động khác nhau ở TP. Hồ Chí Minh.

Bạn có thể thiết kế cổng riêng của bạn hoặc chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn, cho dù bạn muốn chúng được làm từ thép, nhôm hoặc Gỗ, chúng tôi có thể cung cấp một loạt các mẫu để bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Hệ thống cổng tự động

Nó là một thành phần thiết yếu của một hệ thống kiểm soát truy cập và an ninh tích hợp, nơi cần phải kiểm soát xe cộ và người đi bộ truy cập.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ trọn gói hoàn chỉnh và hơn thế nữa, bao gồm thiết kế, chế tạo, lắp đặt và lắp đặt thiết bị tự động hóa.

Chúng tôi có thể tích hợp cổng của bạn với hệ thống cửa ra vào, hệ thống kiểm soát truy cập hoặc hệ thống truy cập sinh trắc học. Chúng tôi cũng cung cấp sửa chữa cổng tự động, dịch vụ và bảo trì.

Chúng tôi có đầy đủ các loại motor cổng

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất chế tạo cổng an ninh riêng của chúng tôi, nó được làm từ các loại vật liệu như thép, nhôm và gỗ.

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng động cơ cổng tự động của Roger, BFT, FAAC, Came, King-gates tiên tiến để thiết kế và lắp đặt các hệ thống cổng tự động tốt nhất.

Cổng tự động thực sự tuyệt vời

Động cơ cổng âm sàn được gắn trong hộp thép âm xuống đất. Nó kín đáo cung cấp thẩm mỹ thiết kế tốt.

Chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp cho bạn những lời khuyên về động cơ cổng nào là chính xác cho tài sản cụ thể của bạn.

Tất cả các động cơ được thiết kế cho chất lượng và độ bền, vì vậy khi bạn mua một trong những sản phẩm của chúng tôi và đã cài đặt nó, bạn sẽ hài lòng.