Công nghệ và thiết bị sấy bã mía, bã sắn, bã bia, mùn cưa

Viện nghiên cứu thiết kế chế tạo máy nông nghiệp
Thành viên: Thành viên miễn phí
Địa chỉ: Việt Nam - Hà Nội

Giá
Liên hệ
  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Công dụng của công nghệ và thiết bị sấy bã mía, bã sắn, bã bia, mùn cưa:

- Sấy khô bã mía, bã sắn, bã bia, mùn cưa,…
- Nhiên liệu: Than hoặc viên nhiên liệu

Thông số kỹ thuật cơ bản của công nghệ và thiết bị sấy bã mía, bã sắn, bã bia, mùn cưa:

- Độ ẩm đầu vào: 60÷75%
- Độ ẩm sản phẩm: 13%
- Năng suất: 2÷4 tấn sản phẩm/giờ
- Tổng công suất điện: ~150kW
- Sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được mùi vị đặc trưng, hàm lượng dinh dưỡng, độ sạch đảm bảo yêu cầu xuất khẩu.

LIÊN HỆ:
PGS.TS. Nguyễn Đình Tùng – Viện trưởng
Viện nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy nông nghiệp
Số 8, đường Trần Phú, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội 
Tel.: 0989 741 728; 02438 547 363; Fax.: 02438 547 366
Email: ndtung.hn@gmail.com