Bột rong câu - Agar powder (Sức đông 800g/cm2)

Công ty cổ phần công nghệ và thương mại Minh Phát
Thành viên: Thành viên miễn phí
Địa chỉ: Việt Nam - Hải Phòng

Giá
Liên hệ
  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Chi tiết sản phẩm bột rong câu - Agar powder (Sức đông 800g/cm2):

Rong câu với đặc tính thanh nhiệt nên được chế biến thành nhiều món thức ăn đặc sản như thạch rau câu, chè, bánh, cháo và các món rau,....

Giúp nâng cao giá trị dinh dưỡng cho con người. Ngoài ra rong câu còn phục vụ ngành công nhiệp như sản xuất agar.

Stt

Tiêu chuẩn

Đơn vị đo

Phương pháp đo

Kết quả

1

Độ ẩm/Moisture

% kl

TCVN 3700:1990

10,4

2

Sức đông/ Gel strength (1,5%, 20⁰C)

g/cm²

TCVN 3591:1988

862,12

3

Hàm lượng Protein/ Protein content

% kl

TCVN 3705:1990

0,82

4

Hàm lượng tro tổng số/ Ash content

% kl

TCVN 3704:1990

1,48

5

HL chất không tan trong nước nóng/   Insolubility content

% kl

TCVN 3591:1988

0,09

6

Tạp chất/ Impurities

 

Cảm quan

Không có/absent

7

Hàn the/ Borax

ĐT

QĐ 3340/2000/QĐ-BYT

Âm tính/ Nagetive

8

Hàm lượng chì (Pb)

mg/kg

Ref.AOAC 999.10/1CP

<0,02 (KPH)

9

Hàm lượng Asen (As)

<0,05 (KPH)

10

Coliforms

MPN/g

TCVN 4882:2007

<30 (KPH)

11

Tổng số vi khuẩn hiếu khí/ Aerobe bacterium

CFU/g

TCVN 4884:2005

2,1 x 10²

12

Nấm men, môc/ Yeast, molds

CFU/g

TCVN 8275-2:2010

10²

13

Salmonella

ĐT

TK.TCVN 4829:1989

Âm tính/ Nagetive