Bột màu thực phẩm tự nhiên

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Thành viên: Thành viên miễn phí
Địa chỉ: Việt Nam - Hà Nội

Giá
Liên hệ
  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Mô tả quy trình sản xuất bột màu thực phẩm tự nhiên:

B1: Sơ chế mẫu thực vật/ tảo.
B1: Tách sắc tố tự nhiên bằng dung môi.
B2: Ly tâm thu dịch chiết.
B3: Chuyển hoá dịch chiết thành dạng bột.
- Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên (từ cây trồng và tảo ăn được)
- An toàn với sức khoẻ con người và môi trường, không sử dụng hoá chất trong quá trình sản xuất.