Thống kê lượt truy cập
+ Hiện tại: 115
+ Hôm nay: 2100
Tổng số lượng truy cập
20.781.696
Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia
(14/08/2014 11:11:26)

X. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM THÀNH VIÊN THAM GIA WEBSITE TMĐT SÀN GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ BẮC GIANG BATEX.VN

1. Quyền lợi

- Khi đăng ký trở thành thành viên của Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn, thành viên sẽ cấp một tài khoản và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn

- Thành viên sẽ được cấp một một gian hàng online để giới thiệu hàng hóa và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn

- Thành viên sẽ được nhân viên hỗ trợ khách hàng của Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn

- Tùy vào từng loại thành viên, thành viên sẽ được sử dụng các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn cung cấp. Các dịch vụ này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

- Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp qua phần liên hệ hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn

2. Trách nhiệm

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn trong bản Quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Batex.vn.

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.


4052 lượt xem
logo phu thinh logo Tranphujsc banner hoa ha logo_cty thep phuong trung logo italisa Thep anpha Viet Thang Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Bắc Giang Chè sạch Xuân Lương Logo dam Ha Bac