HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Thống kê lượt truy cập
+ Hiện tại: 39
+ Hôm nay: 53
Tổng số lượng truy cập
18.141.620
Tìm kiếm nâng cao
Điện cực
Ngày đăng: 08/01/2020
Xuất xứ: Việt Nam
Phương thức thanh toán: liên hệ
Khả năng cung cấp: liên hệ
Giá: Liên hệ trực tiếp
Địa chỉ liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất công nghiệp BCM
Số điện thoại: (+84 24) 32010733
Chia sẻ:   Share on Twitter Share on Facebook

Điện cực


Mã sản phẩm: IMI 1.4.2


05.jpg


Điện cực được gia công để dùng cho máy xung điện với nhiều mục đích như xung tạo biên dạng, xung tạo nhám, xung logo, xung ren.

Điện cực xung được gia công cơ khí ra trên máy phay cnc với góc lượn có r 0.2 nên chúng tôi phải sử dụng dao có bán kính r0.2 để gia công. Việc gia công điện cực không phức tạp nhưng đòi hỏi trình chạy máy phải tối ưu để giảm thời gian gia công đồng thời phải kiểm soát độ mòn dao tốt, do thời gian chạy máy lâu thường từ 2-4 tiếng nên nếu không có quy trình công nghệ hợp lý thì dao dễ bị mòn. Bên cạnh đó khi chạy cực cần lưu ý việc lấy gốc chuẩn của phôi và tạo bề mặt để gá đặt lên đồ gá erowa trên máy xung.

Nhiều trường hợp không thể gia công cắt gọt kim loại thông thường thì xung hoặc cắt dây sẽ là giải pháp. Trong các trường hợp gia công mà vật liệu quá cứng, hoặc khi gia công quên không tạo ren mà lại nhiệt luyện, hoặc bề mặt sau khi gia công cần tạo nhám thì việc gia công cắt gọt thông thường không thể xử lý được, bắt buộc phải được thực hiện trên máy xung. Để xung được cần tạo điện cức xung, gia công điện cực xung thường có biến dạng giống như biến dạng của vật được xung nhưng đối xứng qua bề mặt phóng điện. Hiện nay điện cực thường được làm bằng đồng đỏ hợp kim, than chì vì hai loại vật liệu này có nhiệt độ nóng chảy cao, khi tiếp xúc phóng điện bị nóng chảy ít hơn và chịu được lâu hơn so với vật được xung.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Tầng 12, Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Thôn 2, Cầu Khum, Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội

Tel : (+84 24) 3201 0733

Fax: (+84 24) 3791 8198

Mã số thuế: 0106459530

Email: info@bcmimi.com.vn

Họ và tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)
CAPTCHA
logo phu thinh logo Tranphujsc banner hoa ha logo_cty thep phuong trung logo italisa Thep anpha Viet Thang Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Bắc Giang Chè sạch Xuân Lương Logo dam Ha Bac