HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Thống kê lượt truy cập
+ Hiện tại: 57
+ Hôm nay: 797
Tổng số lượng truy cập
17.349.380
Tìm kiếm nâng cao
Máy tiệt khuẩn nhiệt độ thấp công nghệ Plasma 25 lít PERSON-HPS25L
Ngày đăng: 25/11/2019
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo hành: liên hệ
Phương thức thanh toán: liên hệ
Khả năng cung cấp: liên hệ
Giá: Liên hệ trực tiếp
Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT NAM PHONG - VPGD: Tầng 6, số 245 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà nội
Số điện thoại: (024) 322 020 66 (3 lines)
Chia sẻ:   Share on Twitter Share on Facebook

Máy tiệt khuẩn nhiệt độ thấp công nghệ Plasma 25 lít PERSON-HPS25L


Model: Person-HPS25L

Hãng sản xuất: PERSON MEDICAL

Xuất xứ: Hàn Quốc

58.jpg


Đặc điểm máy tiệt khuẩn nhiệt độ thấp công nghệ Plasma 25 lít PERSON-HPS25L

An toàn cho con người và môi trường

Dòng sản phẩm máy tiệt trùng nhiệt độ thấp công nghệ Plasma 25 lít HPS25L là thiết bị tiệt trùng an toàn nhất thay thế cho thiết bị tiệt trùng bằng khí EO hay formalin trong tiệt trùng dụng cụ y tế. Bởi trùng bằng khí EO hay formalin là  thành phần có hại ảnh hưởng đến người sử dụng và thải ra nhiều chất thải nguy hại đến môi trường. Máy tiệt trùng nhiệt độ thấp công nghệ Plasma HPS Series là thân thiện với người sử dụng và môi trường khi phân hủy hydrogen peroxide (H2O2) thành nước và oxy sau khi hoàn thành quá trình tiệt trùng.

Thời gian hoàn thành chu trình tiệt trùng nhanh

Máy tiệt khuẩn nhiệt độ thấp công nghệ Plasma 25 lít PERSON-HPS25L có thể hoàn thành tất cả chu trình tiệt trùng trong vòng 28 phút, trong khi máy tiệt trùng E.O và formalin yêu cầu ít nhất 12 giờ tiệt trùng và sục khí đuổi. Do đó, máy tiệt trùng plasma HPS25L giúp giảm thời gian tiệt trùng và giảm chi phí vận hành máy móc.

Gia tăng tuổi thọ của dụng cụ y tế

Máy tiệt khuẩn nhiệt độ thấp công nghệ Plasma 25 lít PERSON-HPS25L cung cấp một môi trường tiệt trùng được tối ưu hóa cho các dụng cụ dễ bị tác động của nhiệt độ và độ ẩm. Hơn nữa, chúng giảm hư tổn của các dụng cụm cho kết quả tiệt trùng hoàn hảo với chi phí thấp.

Lắp đặt đơn giản và thuận tiện

Máy tiệt trùng nhiệt độ thấp công nghệ Plasma 25 lít PERSON-HPS25L hoạt động với nguồn cấp điện thông thường (AC220V) và có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào trong bệnh viện bởi không cần hệ thống xả thải bởi máy không tạo ra các chất độc hại.

Hiệu suất cao

  • Ba chu kỳ tiệt trùng khác nhau được lập trình sẵn trong máy để phù hợp với chiều dài và đặc tính của các thiết bị dụng cụ y tế nhạy cảm với nhiệt độ.
  • Buồng tiệt trùng được làm bằng hợp kim nhôm cho phép tiệt trùng hoàn hảo bằng cách tối đa hóa truyền nhiệt cho các dụng cụ tiệt trùng.
  • Thiết bị đượ thiết kế cho điều khiển và vận hành thân thiện với màn hình cảm ứng, cửa trượt, đóng cửa 1 chạm hay cung cấp tác nhân tiệt trùng dạng đóng chai.
  • Hệ thống sấy sơ bộ loại bỏ độ ẩm của dụng cụ trước khi tiệt trùng làm tăng cường tính ổn định và hiệu suất tiệt trùng khi nó giúp dụng cụ trong buồng tiệt trùng luôn duy trì nhiệt độ tiệt trùng không đổi.
  • Màn hình hiển thị thông báo lỗi trong quá trình tiệt trùng với 20 cảnh báo lỗi và tất cả các hoạt động của máy được lưu trữ trong bộ nhớ trong để theo dõi kiểm tra bất kỳ lúc nào

Dụng cụ vật liệu có thể cho tiệt trùng bằng máy tiệt khuẩn nhiệt độ thấp công nghệ plasma 25 lít PERSON-HPS25L

  • Thép không gỉ, Poly Vinyl Chloride (PVC), Teflon, Monel, Alminium Polycarbonate (PC) Kính. Neoprene, Titan, Ethylvinyl Acetate (EVA), Đồng, Tinh thể lỏng Polymer (LCP), Polyethylene (PE), Latex, Delrin, Polyurethane, Polypropylene (PP), Kraton, Polystyrebe
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT NAM PHONG
Địa chỉ: Số 8 ngõ 341, Phố Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: Tầng 6, số 245 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà nội
MST: 0108135838
Tel: (024) 322 020 66 (3 lines) Fax: (024) 322 02 065
Hotline: 0982 919 651
Email: sales@npsc.vn 
Họ và tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)
CAPTCHA
logo phu thinh logo Tranphujsc banner hoa ha logo_cty thep phuong trung logo italisa Thep anpha Viet Thang Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Bắc Giang Chè sạch Xuân Lương Logo dam Ha Bac