HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms. Thanh

Thống kê lượt truy cập
+ Hiện tại: 49
+ Hôm nay: 388
Tổng số lượng truy cập
10.948.182
Tìm kiếm nâng cao
Ống dẫn thủy lực
Ngày đăng: 12/06/2019
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành: 6 tháng
Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản
Giá:
Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN NGHĨA Địa chỉ: 2977/12/2 Quốc lộ 1A, KP5, phường Tân Thới Nhất, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 02873009929
Chia sẻ:   Share on Twitter Share on Facebook

Ống dẫn thủy lực giữ vai trò liên kết các phần tử của hệ truyền dẫn thủy lựcỐng dẫn thủy lực cần đảm bảo những yêu cầu sau:

-  Đảm bảo độ bền cần thiết

-  Đảm bảo hao phí áp suất thấp nhất

-  Đảm bảo không rò rỉ

-  Đảm bảo không chứa, hoặc tạo bong bóng khí

Ống dẫn mềm: có 2 dạng ống dẫn mềm - ống dẫn mềm cao su và ống dẫn mềm kim loại.

Ống dẫn mềm cao su được sản xuất từ cao su tự nhiên và cao su nhân tạo. Cấu tạo của ống dẫn mềm cao su thường bao gồm một ống cao su đàn hồi ở phía trong và được hóa bền bằng vỏ bọc phía ngoài hoặc khung sợi nằm trong thành ống cao su. Ống mềm cao su được sử dụng để nối giữa 2 phần tử khi vận hành có thể di chuyển tương đối lẫn nhau. Khi đó nhờ đặc tính đàn hồi ống dẫn cao su sẽ làm giảm các xung động áp suất trong hệ thủy lực. Tuy nhiên ống dẫn cao su có các nhược điểm sau: co giãn khi thay đổi áp suất, giảm độ cứng của toàn hệ thủy lực, tuổi thọ ngắn (1,5…3 năm).

Ống dẫn mềm kim loại:  phía trong là một ống dẫn có nhiều nếp gấp, ống dẫn dạng này được chế tạo từ đồng hoặc thép lá; phía ngoài được bọc một lớp vỏ bền. Giữa các vòng xoắn của ống được bit kín đề tránh rò rỉ ( cấu tạo hình dưới). Vật liệu bít kín có thể là giấy chuyên dụng hoặc sợi atbet. Với vật liệu bít kín là giấy, ống dẫn có thể chịu được chất lỏng nóng tới 1100C, còn với sợi atbet – 300 0C. Ống dẫn mềm kim loại được sử dụng khi mà hệ thủy lực sử dụng chất lỏng làm việc có tính xâm thực và  ăn mòn mạnh.

Họ và tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)
CAPTCHA
logo phu thinh logo Tranphujsc banner hoa ha logo_cty thep phuong trung logo italisa Thep anpha Viet Thang Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Bắc Giang Chè sạch Xuân Lương Logo dam Ha Bac