HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms. Thanh

Thống kê lượt truy cập
+ Hiện tại: 52
+ Hôm nay: 381
Tổng số lượng truy cập
10.948.099
Tìm kiếm nâng cao
Camera và Đầu ghi hình kỹ thuật số DVR
Ngày đăng: 03/08/2015
Xuất xứ: Malaysia
Bảo hành: 18 tháng
Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản
Giao hàng: Ngay
Khả năng cung cấp: 100/ bộ
Giá:
Địa chỉ liên hệ: Sàn Giao dịch công nghệ và Thiết bị Bắc Giang
Số điện thoại: 02403825001
Chia sẻ:   Share on Twitter Share on Facebook

NỘI DUNG CHI TIẾT

Cuộc sống ngày càng bận rộn, với những gia đình không có người để giữ con ở nhà, thì gửi con đến nhà trẻ là điều tất yếu. Hiện nay các trường mẫu giáo tư nhân mở ra rất nhiều, chất lượng giảng dậy và chăm sóc cũng được các trường chú ý nâng cao. Nhưng bên cạnh đó một số cơ sở giữ trẻ tư nhân không đạt chất lượng đã gây tâm lý lo lắng cho nhiều bậc phụ huynh và gây khó khăn cho các cơ sở giữ trẻ có uy tín.

Vậy làm sao giải quyết được những lo sợ đó cho các phụ huynh khi gửi con mình vào các trung tâm?
Và làm sao để các trung tâm giữ trẻ chứng tỏ được cho các phụ huynh học sinh thấy được chất lượng giảng dậy và cách chăm sóc các bé đạt yêu cầu?

Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp quản lý nhà trẻ từ xa bằng camera giám sát, qua đây phụ huynh sẽ giải tỏa được những lo lắng và các cơ sở giữ trẻ tư nhân sẽ chứng tỏ được chất lượng giảng dậy và chăm sóc của mình.

Hệ thống bao gồm CameraĐầu ghi hình kỹ thuật số DVR: Hệ thống có thể quan sát từ xa qua mạng Internet hoặc quan sát trực tiếp qua máy tính/qua màn hình Tivi, đặc. Có thể xem lại hình ảnh đã được tự động lưu trong đầu ghi khi cần thiết...Ưu điểm của hệ thống là độ ổn định, độ tiện dụng cao nhất - là một hệ thống Camera hoàn chỉnh nhất.

•Phụ kiện đi kèm: ống kính, nguồn cho camera

•Gói sản phẩm thích hợp cho nhu cầu quan sát của Trường học.

Chỉ cần lắp 4 mắt camera như trên Giá 6500k


Bạn vừa có thể xem trực tiếp, vừa ghi hình và xem từ xa qua mạng internet ở bất kỳ nơi đâu! Bạn không phải lo lắng về bất kỳ các sự cố nào vì bạn là người xem trực tiếp không lo sợ nhà trường che dấu sự thật. Mặt khác sẽ giúp nhà trường quản lý dễ dàng cán bộ, nhân viên của mình.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết về giải pháp an ninh cho trường học của quý khách.

Họ và tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)
CAPTCHA
logo phu thinh logo Tranphujsc banner hoa ha logo_cty thep phuong trung logo italisa Thep anpha Viet Thang Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Bắc Giang Chè sạch Xuân Lương Logo dam Ha Bac