Thiết bị ngắt gas dùng trong bếp gas mini

Thiết bị ngắt gas dùng trong bếp gas mini- Nhà sáng chế Nguyễn Thành Lâm
Thành viên: Thành viên miễn phí
Địa chỉ: Việt Nam - Bà Rịa - Vũng Tàu

Giá
Liên hệ
  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Hiện nay bếp gas mini đang là lỗi lo chung của toàn xã hội. Có nhiều tai nạn xảy ra khi sử dụng bếp gas mini. Thấu hiểu được nỗi đau đó, chúng tôi cho ra đời phương án cải tiến cho bếp gas mini hiện nay đó là thiết bị ngắt gas tự động.

Mục đích của sáng chế là khắc phục các khuyết điểm của các loại bếp gas mini hiện có trên thị trường khi sự cố cháy nổ xảy ra không tự động ngắt gas được.

Chúng tôi đề xuất gắn thiết bị để ngắt gas đặt dưới cần gạt gài bình gas để tạo thành thiết bị tự động ngắt gas trực tiếp van của bình gas mini khi có sự cố cháy nổ.

Như đã biết, điểm xì gas thường xảy ra tại điểm tiếp xúc đầu van bình gas vào cụm van gas, do bếp quá cũ, kém chất lượng, người sử dụng gài không khít, đun nấu trong thời gian dài nên các ron cao su bị lão hóa. Khi có ngọn lửa phát sinh ngoài khu vực đầu đốt thì sẽ kích hoạt thiết bị ngắt gas hoạt động đẩy cần gạt gài bình gas bật lên ngắt hoàn toàn van của bình gas mini.

Hiệu quả ngắt gas tuyệt đối vì ngắt gas ở van bình gas mini chứ không ngắt gas ở bộ phận bếp. Khi có ngọn lửa phát sinh ngoài khu vực đầu đốt ,ngọn lửa sẽ kích hoạt thiết bị ngắt gas tự động đẩy cần gạt gài bình gas bật lên ngắt hoàn toàn van của bình gas mini.van bình gas mini ở đầu bình gas , khi gài vào bếp, người sử dụng đẩy cần gạt bình gas xuống thì van bình gas sẽ được mở,nên muốn đóng van của bình gas mini lại khi có sự cố phựt lửa thì phải đẩy cần gạt bình gas lên.

Thiết bị ngắt gas trên thị trường hiện nay chỉ ngắt gas khi áp suất tăng đột ngột còn khi ngọn lửa bùng phát thì không hoạt động và ngắt ở cụm van gas chứ không thể ngắt van của bình gas mini được nên không phát huy được hiệu quả. 

Thiết bị ngắt gas này khác biệt với các thiết bị ngắt gas khác ở chổ là dùng chính ngọn lửa bùng phát để ngắt VAN CỦA BÌNH GAS MINI nên nếu có dùng phải loại bếp kém chất lượng thì khả năng an toàn cho người sử dụng vẫn rất cao. Tốc độ ngắt gas diễn cực nhanh có thể tính bằng phần trăm (%) của giây.

 

thiết bị ngắt gas tự động

 

Nguyên lý hoạt động của thiết bị ngắt gas dùng trong bếp gas mini.

 

thiết bị ngắt gas tự động

 

Thiết bị ngắt gas dùng trong bếp gas mini.

 

Thiết bị ngắt gas gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng vào các loại bếp gas mini hiện có trên thị trường hiện nay.

Hình thức hợp tác

Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...

Tìm kiếm đối tác chuyển giao công nghệ.