Đường Trehalose

Công ty TNHH Danlian Biotec Việt Nam
Thành viên: Thành viên miễn phí
Địa chỉ: Việt Nam - Đồng Nai

Giá
Liên hệ
  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Trehalose - Một thành phần nguyên liệu độc đáo được tìm thấy trong tự nhiên. 

TREHA® trehalose là một disacarit đa chức năng độc đáo có tác dụng giữ cho sản phẩm tươi mới, ổn định cấu trúc, mùi vị và hương thơm trong thực phẩm và đồ uống.

Trehalose tồn tại nhiều trong các loại thực phẩm như nấm, men làm bánh và mật ong. Trehalose là một thành phần GRAS (chứng nhận thực phẩm an toàn ở Mỹ Và Eu) chứa 4 kilocalories / gram năng lượng.

Một số ưu điểm: 

Cải thiện độ tươi:

·  Kiểm soát độ ẩm

·  Ổn định đông lạnh – rả băng

·  Giữ màu sắc tưới mới

.  Giảm sự thoái hóa tinh bột

Cải thiện cấu trúc:

·  Cấu trúc độc đáo (từ độ giòn đến độ kem)

· Tăng cường sự ổn định theo thời gian

·  Ức chế sự biến tính protein

Cải thiện mùi vị:

· Che đi mùi khó chịu

· Tăng cường hương vị

· Ngăn ngừa sự suy giảm hương vị trong quá trình xử lý nhiệt

Tính chất vật lý:

·  Không  đổi màu nâu trong quá trình chế biến

·  Ổn định trong điều kiện nhiệt độ cao/axit

·  Hút ẩm thấp

·  Nhiệt độ chuyển pha thủy tinh cao