Thông tin sản phẩm chất trợ lắng Histamin trong nước mắm:
Ứng dụng |
Tách Histmin ra khỏi nước mắm |
Tiêu chuẩn chất lượng |
Sản phẩm là Phụ gia Thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm được chứng nhận bởi Bộ Y Tế Việt Nam |
Đặc điểm |
Nó có tính chất hút 1 lượng lớn các phân tử Histamin có hại trong nước mắm. |
Cách sử dụng |
Cho trực tiếp vào nước mắm cần lọc hàm lượng 0.3 – 1.5% và khuấy đều 15 phút. Sau đó để yên 24-48h. Cặn sẽ được tách ra và gạn lấy phần dung dịch trong suốt. |
Quy cách |
Thùng 20 kg |
Nước sản xuất |
Nhật Bản |
Nhà phân phối |
Công Ty TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN |