Chất trợ lắng dùng cho nước mắm, nước tương, dấm, rượu, nước trái cây...

Công ty TNHH MTV TM DV Minh Gia Hân
Thành viên: Thành viên miễn phí
Địa chỉ: Việt Nam - Tp. Hồ Chí Minh

Giá
Liên hệ
  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Sản phẩm của bạn bị lắng cặn trong quá trình bảo quản. Cặn lắng làm giảm giá trị cảm quan, biến màu, mùi. Cặn lắng làm giảm chất lượng sản phẩm.

Thông tin sản phẩm chất trợ lắng

Ứng dụng

Lắng cặn, protein chưa hòa tan trong sản phẩm thực phẩm như nước mắm, nước tương, giấm, sản xuất rượu, nước trái cây…

Tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm là phụ gia thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng  thực phẩm được chứng nhận bởi  Bộ Y Tế Việt Nam

Đặc điểm

Lắng những chất cặn mà không làm thay đổi mùi vị
Phản ứng và ngưng kết với những thành phần protein chưa được thủy phân hết, nó không cần thiết gây ra những chất cặn, nằm lơ lửng mà mắt thường không thấy được.
Ngăn chặn sự hình thành cặn và chống sự thay đổi màu sắc
Làm sạch nên thời gian lọc cũng được giảm nhiều
Có khả năng lắng những cặn kích thước nhỏ lơ lửng mà máy lọc không lọc được.
Không ảnh hưởng đến các chất bảo quản.

Cách sử dụng

Cho vào dung dịch cần lọc hàm lượng 1ml – 5ml / 1 lit dung dịch và khuấy đều 15 phút. Sau đó để yên 24-48h. Cặn sẽ được tách ra và gạn lấy phần dung dịch trong

Quy cách

Can 25kg

Nước Sản xuất

Nhật Bản

Nhà phân phối

Công Ty TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN