Chất tẩy rửa nguyên liệu ban đầu cho chế biến thủy sản

Công ty TNHH MTV TM DV Minh Gia Hân
Thành viên: Thành viên miễn phí
Địa chỉ: Việt Nam - Tp. Hồ Chí Minh

Giá
Liên hệ
  • Xuất xứ

Thông tin chất tẩy rửa nguyên liệu ban đầu cho chế biến thủy sản:

Ứng dụng :

Dùng như chất kháng khuẩn và làm sạch giúp cho thủy sản sạch hơn an toàn hơn, giảm mùi hôi
Phù hợp cho các sản phẩm cá, tôm, mực, bạch tuộc

Tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm là phụ gia thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng  thực phẩm được chứng nhận bởi Bộ Y Tế Việt Nam

Đặc điểm :

Dạng bột mịn
Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản, nấm mốc, vi khuẩn, gây ra ngộ độc thực phẩm
Tẩy chất bẩn (máu, tạp chất) ra khỏi sản phẩm.
Khử trùng dao thớt, các dụng cụ nấu nướng.
Tiêu diệt hầu hết vi khuẩn E.coli, Salmonella….
Diệt gọn hầu hết nấm mốc trên bề mặt sản phẩm
Làm sạch dụng cụ nhà bếp
Ức chế một số loại Virus
Làm sạch, diệt khuẩn tại bênh viện, nhà ăn, nhà hàng khách sạn
khử trùng, kháng khuẩn hiệu quả

Cách sử dụng :

Pha vào nước với tỉ lệ 0.1 – 0.3% và ngâm sản phẩm trong thời gian từ 5-15 phút
Dùng trong nước lạnh càng tốt. Sau đó rửa laị bằng nước sạch

Quy cách :

Bao 10 kg

Nước Sản xuất :

Nhật Bản

Nhà Phân Phối

Công Ty TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN