HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Thống kê lượt truy cập
+ Hiện tại: 59
+ Hôm nay: 909
Tổng số lượng truy cập
17.351.814
Giới thiệu Công ty TNHH Một thành viên Hanel
(28/05/2015 07:59:17)

Công ty điện tử Hà Nội (Hanel) là doanh nghiệp nhà nước được thành lập ngày 17/12/1984 theo quyết định số 8733/QĐ-TCCQ của UBND Thành phố Hà Nội.Từ một công ty điện tử chỉ vài chục người chủ yếu là cán bộ khoa học kĩ thuật ngày nay công ty đã có 32 công ty thành viên, gần 7000 người lao động hoạt động đa ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, phát triển theo mô hình công ty mẹ-công ty con.Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là: điện, điện tử,tin học, viễn thông; hạ tầng khu công nghiệp; kinh doanh bất động sản và tài chính; vận tải đa phương thức, kinh doanh kho bão; đào tạo nghề và cung ứng lao đông quốc tế (xuất khẩu lao động).

Ra đời cách đây hơn ¼ thế kỷ, khi đất nước ta đang ở đêm trước của Đổi mới với muôn vàn khó khăn và sự yếu kém, lạc hậu về khoa học kỹ thuật, Công ty TNHH Một thành viên Hanel khi ấy đã chứng tỏ một bước đột phá về tư duy kinh tế, gắn kinh tế với khoa học công nghệ và đón đầu làn sóng hội nhập với thế giới. Trải qua chặng đường 26 năm thăng trầm, Hanel đã trở thành một chàng trai vạm vỡ ở tuổi trưởng thành có bản lĩnh và vị thế trong nền kinh tế thủ đô và cả nước.

Từ một Công ty điện tử chỉ vài chục người, chủ yếu là các cán bộ khoa học kỹ thuật, ngày nay Công ty TNHH Một thành viên Hanel phát triển theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con đã có 32 công ty thành viên, gần 7000 người lao động, hoạt động kinh doanh đa ngành nghề. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu:

- Điện, Điện tử - Tin học – Viễn thông;

- Xây dựng hạ tầng Khu Công nghiệp, công viên phần mềm, hạ tầng; Công nghệ cao, khu Công nghiệp phụ trợ;

- Kinh doanh bất động sản và đầu tư tài chính;

- Vận tải đa phương thức, kinh doanh kho bãi, Logistic;

- Đào tạo nghề và cung ứng lao động quốc tế (xuất khẩu lao động).

Công ty đã tham gia các dự án lớn để bổ trợ ứng dụng và hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Intel, IBM, Cisco…

Doanh thu hàng năm của toàn Công ty đạt gần 5 nghìn tỉ đồng. Trong bối cảnh của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, Hanel vẫn duy trì được mức doanh thu năm sau cao hơn năm trước, đảm bảo thu nhập bình quân người lao động năm 2009 là 5 triệu đồng/người/tháng.

Càng trải qua thăng trầm, Hanel càng bản lĩnh; càng đối mặt với thách thức Hanel càng nhiều khát vọng. Hanel đã trở thành một thương hiệu mạnh, là một những công ty hàng đầu trong ngành điện tử Việt Nam và nắm giữ vai trò đầu tầu trong sự phát triển kinh tế của Thủ đô. Hanel đang tự tin nắm bắt và sở hữu những thành tựu đỉnh cao của công nghệ, hướng tới trở thành một trong những Tập đoàn điện tử viễn thông hàng đầu của Thủ đô và cả nước.

Mạnh dạn đầu tư và tiếp cận triệt để những công nghệ tiên tiến của thế giới là cách để Hanel tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và dần đạt tới đẳng cấp quốc tế. TS. Nguyễn Quốc Bình – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty chia sẻ: Hanel như đứa con đủ lông đủ cánh, đủ trải nghiệm để mạnh mẽ và bứt phá trong những cuộc đọ sức trên thương trường trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng từng bước mở rộng sự hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ; trở thành một “khâu” trong sản xuất, lưu thông quốc tế, với mục tiêu cạnh tranh ngang sức trên sân chơi hội nhập”.

Các thành viên của Công ty Hanel đang nỗ lực hết sức mình để xứng đáng với lời dặn dò của Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty: Hanel là con chim đầu đàn trong công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Thủ đô Hà Nội và cả nước nói chung. Vì vậy, công ty cần phải có chiến lược bứt phá mạnh về công nghệ và sản phẩm để tăng sức cạnh tranh, tạo chỗ đứng trên thị trường nội địa và quốc tế.

Với chiến lược kinh doanh mạnh rạn đầu tư không chỉ thị trường trong nước mà còn thị trường quốc tế kết quả kinh doanh của công ty trong 2 năm gần đây đạt tốc độ tăng trưởng khá cao.Doanh thu của công ty năm 2008 là 4.335,405 tỷ đồng; năm 2009 là 4.242,627 tỷ đồng (gấp 0,9 lần).Dự kiến của công ty đến năm 2010 doanh thu của công ty đạt 5.252,636 tỷ đồng tăng 23,8% doanh thu năm 2009.Sản phẩm của Hanel đã được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”3 năm liên tục.

          Bên cạnh những hoạt động kinh doanh hiệu quả, công ty điện tử Hà Nội (Hanel)còn được đông đảo khách hàng biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tham gia đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội và từ thiện.Trong những năm vừa qua công ty luôn đảm bảo thực hiện tốt mọi nhiệm vụ về kinh tế của Nhà Nước, hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế; chấp hành tốt các quy định của Nhà Nước và Pháp luật.Công ty đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội.Trong 5 năm qua công ty đã ủng hộ 2,6674 tỷ đồng cho các hoạt động như: ủng hộ quỹ vì người nghèo thành phố Hà Nội, quỹ phòng chống thiên tai của thành phố, ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt, ủng hộ nhân dân Cu Ba khắc phục hậu quả của các trận bão lớn…

           Với những thành tích đáng kể trên công ty đã được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen, huân chương…..Tiêu biểu phải kể đến như: Huân chương lao động hạng nhì do chủ tịch nước trao tặng, bằng khen của thủ tướng chính phủ, chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2008 do người tiêu dùng bình chọn, giải thưởng thương mại dịch vụ Việt Nam-TopTrade Services Awards 2008, bằng khen của Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội do đã có thành tích trong việc tham gia hội chợ quốc tế Hà Nội 2007…

          Với những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và hoạt động sáng tạo công nghệ, công ty Hanel không chỉ nhận được sự tin tưởng người tiêu dùng mà còn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.Và cũng bởi sự tin tưởng đó tập thể cán bộ, nhân viên Hanel sẽ cố gắng phấn đấu phát triển thương hiệu đúng như khẩu hiệu của công ty  Hanel- niềm tin vào những giá trị đích thực”.


2874 lượt xem
logo phu thinh logo Tranphujsc banner hoa ha logo_cty thep phuong trung logo italisa Thep anpha Viet Thang Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Bắc Giang Chè sạch Xuân Lương Logo dam Ha Bac